Chào mừng Quý khách đến với Bếp Ăn Tâm Đức - Địa chỉ: Số 89, Đường 79, Khu phố 3, P. Phước Long B, Q9, Tp.HCM - Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách ! Hotline : 0942.806.111 - 0967.747.104

Cách Nấu MÌ QUẢNG Chính Gốc Đậm Vị Xứ Quảng

Thứ năm - 07/05/2020 12:58
Mì Quảng là một đặc sản không thể không nhắc đến khi tới miền Trung bởi hương vị đặc trưng của sợi mì và nước dùng . Nước lèo mặn mặn, béo béo, khi ăn chan vào tô sâm sấp chứ không như Phở, hủ tiếu ... ăn kèm bắp chuối bào, rau sống, đậu phộng rang và bánh đa nướng ...
Mì Quảng
Mì Quảng
Món ngon đặc sản miền Trung ăn một lần là sẽ nhớ mãi bởi vị béo ngọt đậm đà từ nước dùng kết hợp với sợi mì màu vàng nghệ dai dai, ăn trúng miếng ba rọi béo mềm thì phải nói nó ngon một cách khó tả ... Hôm nay mình xin chia sẻ cách nấu Mì Quảng đậm chất xứ Quảng tại nhà đơn giản mà hương vị thơm ngon đậm đà 
 

Nguồn tin: KT Food Stories

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây